DIZZO ORANGE EFFERVESCENT TAB B48

DIZZO

Thành phần:
Mỗi viên nén sủi bọt có chứa:
Papain………………………..60mg
Fungal Diastase………………20mg
Simethicone……………….. 25mg
Phụ gia: Citric Acid, PVP K30, Sodium bicarbonate, Sodium Saccharine, Acesulfame potassium, Flavor capsil orange, Color (Sunset Yellow)…

Cơ chế:
– Papain: Papain là một hỗn hợp các enzyme thủy giải protein, được chiết xuất từ nước ép trái chưa chín của một loại cây nhiệt đới Caroica papaya, thường gọi là cây đu đủ. Papain là một enzyme phân cắt protein, được chiết xuất từ đu đủ và một vài cây khác. Papain có tác dụng làm dịu trên dạ dày và góp phần vào sự tiêu hóa protein. Papain được sử dụng làm chất hỗ trợ tiêu hóa và có tác động kháng viêm tiêu mủ.
– Alpha Amylase: Alpha Amylase là một enzyme thủy giải tinh bột hoặc là hỗn hợp các enzyme lấy từ nấm như là Aspergillus oryzae hoặc từ các vi khuẩn không gây bệnh như là Bacillus subtilis, có hoạt tính đặc trưng là chuyển tinh bột thành dextrin và maltose.
– Simeticone: Simeticone làm giảm sức căng bề mặt của các bọt khí, làm chúng kết hợp lại. Simeticone được dùng trong điều trị đầy hơi và trướng bụng, dùng để loại trừ hơi, khí hoặc bọt ở đường tiêu hóa trước khi chụp hình phóng xạ hoặc nội soi đường tiêu hóa trên, và dùng làm giảm đầy bụng và rối loạn tiêu hóa.

Công dụng: Giúp tiêu hóa các thức ăn giàu protein, glucid, lipid một cách dễ dàng hơn, giúp ăn ngon miệng, tăng cường chuyển hoá và hấp thu chất dinh dưỡng, giảm đầy hơi, khó tiêu.

Đối tượng sử dụng:
Người lớn chán ăn, ăn không tiêu, bị rối loạn tiêu hóa đầy hơi, trướng bụng sôi ruột, đi ngoài phân sống.
Chú ý: Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm, người bị viêm tụy cấp và viêm tụy mạn tính trầm trọng.

Cách dùng:
Uống 1 viên/lần, 2-3 lần/ngày, uống sau khi ăn. hòa tan viên thuốc vào một cốc nước mát khoảng 120 ml, uống ngay sau khi thuốc hòa tan hoàn toàn.

Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô mát, dưới 25 oC. Tránh ẩm.

Khuyến cáo: Không sử dụng nếu nhãn bảo vệ dưới nắp lọ bị rách không còn nguyên vẹn. Giữ xa tầm với của trẻ em. KHÔNG ĐƯỢC UỐNG TRỰC TIẾP. Chú ý sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đóng gói: Hộp 12 vỉ x 4 viên sủi. Sản phẩm được đóng trong vỉ nhôm – nhôm (Alu-Alu) đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xuất xứ:
SciTech Specialities Pvt. Ltd.
A-3, STICE, Musalgaon, Tal. Sinnar, Dist. Nashik 422 112, Maharashtra, Ấn Độ.

Công ty nhập khẩu:
Công ty TNHH Reliv Healthcare
22H1 Đường số 40, KDC Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM.