Refix 550

REFIX

REFIX 550 mg (Rifaximin 550 mg) được chỉ định điều trị hội chứng ruột kích thích ở người lớn, giảm tái phát bệnh não gan ở những bệnh nhân ≥ 18 tuổi.

XEM THÊM

NATDAC 60

NATDAC 60 (Daclatasvir dihydrochloride tablets 60 mg) Viên nén bao phim Daclatasvir 60 mg được chỉ định phối hợp với các thuốc khác để điều trị viêm gan C mạn tính ( CHC ) ở người lớn.

XEM THÊM
Natdac 60
TLE600

TLE

Viên kết hợp liều cố định (tenofovir/lamivudin/efavirenz) được chỉ định để điều trị nhiễm HIV-1 cho người lớn trên 18 tuổi.

XEM THÊM

LEDVIR

Viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg được chỉ định để điều trị viêm gan C mạn tính (CHC) ở người lớn.

XEM THÊM
Ledvir
MyHep

MYHEP

MYHEP 400 mg (Sofosbuvir Tablets 400 mg) Viên nén bao phim Sofosbuvir 400 mg được chỉ định kết hợp với các thuốc khác để điều trị viêm gan C mạn tính (CHC) ở bệnh nhân trưởng thành.

XEM THÊM

TEE

Thuốc kết hợp liều cố định Tenofovir disoproxil fumarate / Efavirenz / Emtricitabine được chỉ định điều trị cho người lớn bị nhiễm virus gây suy giảm miễn dịch người (HIV-1), có khả năng ức chế virus tới các nồng độ HIV-1 RNA <50 bản sao/ml khi điều trị bằng trị liệu phối hợp kháng Retrovirus trong thời gian hơn 3 tháng.

XEM THÊM
TEE600
Ricovir

RICOVIR

RICOVIR được chỉ định kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác để điều trị nhiễm HIV-1 ở bệnh nhân người từ 18 tuổi trở lên; chỉ định cho điều trị viêm gan B ở người lớn mà cơ năng gan được bù trừ, với bằng chứng hoạt động nhân bản của virus, nồng độ alanine aminotrasferase (ALT) tăng cao liên tục và bằng chứng mô học của viêm đang hoạt động và/hoặc xơ hóa.

XEM THÊM

RICOVIR EM

Thuốc kết hợp liều cố định Emtricitabine và Tenofovir disoproxil fumarate được chỉ định trong liệu pháp kết hợp thuốc kháng retrovirus cho người lớn bị nhiễm HIV-1 và phối hợp với các thuốc kháng virus khác theo hướng dẫn của Bộ Y Tế.

XEM THÊM
Ricovir EM
Naprozole

NAPROZOLE-R

Điều trị tiếp theo rabeprazole đường uống ở bệnh nhân trước đây dùng viên rabeprazole nhưng tạm thời không thể dùng thuốc này do bất kỳ lý do gì, ví dụ như phẫu thuật; Loét dạ dày, tá tràng tiến triển có chảy máu hoặc trợt nghiêm trọng; loét tá tràng tiến triển có chảy máu hoặc trợt nghiêm trọng; bệnh trào ngược dạ dày – thực quản có loét hoặc chợt nghiêm trọng (GORD).

XEM THÊM

RABLET B

Điều trị viêm loét do hội chứng trào ngược dạ dày-thực quản (GERD) Điều trị duy trì chứng viêm loét do trào ngược dạ dày-thực quản (GERD) Điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng đặc biệt là các trường hợp có sự hiện diện của H. pylori Điều trị dài hạn chứng tăng tiết bệnh lý bao gồm hội chứng Zollinger- Ellison.

XEM THÊM
Rablet B
Revole

REVOLE

Chỉ định trong điều trị viêm xước thực quản do trào ngược; Kết hợp với một phác đồ kháng khuẩn thích hợp trong chữa lành loét tá tràng ở bệnh nhân loét tá tràng có kèm nhiễm Helicobacter pylori; Điều trị hội chứng Zollinger Ellison.

XEM THÊM

DIZZO

Giảm đầy hơi, khó tiêu & ợ chua.

XEM THÊM
DIZZO ORANGE EFFERVESCENT TAB B48
Efferex 500

EFFEREX 500

Viên nang Deferiprone 500mg được chỉ định quá liều sắt chủ yếu ở bệnh nhân thalassaemia khi mà điều trị với deferoxamine bị chống chỉ định hoặc không đủ.

XEM THÊM

LEGALON® 70 PROTECT MADAUS

Là một dược thảo dùng để điều trị bệnh về gan. Nó được dùng điều trị hỗ trợ trong tổn thương gan do nhiễm độc ở nhũng bệnh nhân bị bệnh viêm gan mạn tính hoặc xơ gan.

XEM THÊM